Thông báo
Clear all

Từ 01.02 du khách Việt Nam có thể đi du lịch Thái Lan mà không cần cách ly

August
(@august)
Member Admin
Cụ thể, từ 01/02/2022 Thái Lan mở lại chương trình Test & Go (miễn cách ly) đối với khách du lịch trong 63 nước được cho phép và update thêm thông tin mới về việc PCR hợp lệ cho các đoàn:
 
 Đối với các tour dưới 5 đêm (5 nights), khi đến Thái chỉ cần thực hiện PCR test ngày 1 (D1) theo chương trình & khách sạn bắt buộc của Chính Phủ. Trước khi ra khỏi Thái thì test PCR để đủ điều kiện bay & nhập cảnh các nước.
Ví dụ: khách đi 5 ngày 4 đêm thì cũng chỉ test PCR bắt buộc ngày 1, còn PCR để bay thì có thể test linh động vào ngày 3 hoặc 4 của chương trình để nhận kết quả và bay ngày 5.
 
 Đối với các tour từ 5 đêm trở lên thì bắt buộc 2 lần test PCR theo chương trình của Chính Phủ: PCR test ngày 1 (D1), sau khi có kết quả âm tính thì D2 ra ngoài tham quan. Ngày 5 (D5) phải quay lại khách sạn bắt buộc để PCR test lần nữa, chờ có kết quả âm tính thì D6 ra ngoài tham quan hoặc bay về Việt Nam. Khách sạn D1 và D5 có thể giống hoặc khác nhau, tuy nhiên khi các đoàn từ 5 đêm trở lên thì nên book D1 và D5 cùng 1 khách sạn để có giá tốt hơn.
 
 Thủ tục hỗ trợ khai Thailand Pass cho Đối tác Việt Nam: Free Of Charge (FOC)
1. Scan hộ chiếu
2. Scan chứng nhận tiêm vaccine đầy đủ, 14 ngày trước khi khởi hành (tải áp chụp màn hình)
3. Bảo hiểm du lịch có cover Covid, mức thấp nhất 50,000$
4. Confirm & full payment khách sạn theo chương trình Test & Go theo tiêu chuẩn SHA+/ AQ Hotel (tuỳ vào tour khởi hành ngắn ngày hay dài ngày để book 1 lần PCR hay 2 lần PCR theo chương trình bắt buộc của Chính Phủ với các khách sạn bắt buộc trong list chỉ định)
5. Booking vé máy bay khứ hồi
6. Địa chỉ nhà, nghề nghiệp & số điện thoại ở VN. Họ tên & số điện thoại của người thân cần liên hệ trong trường hợp khẩn cấp
 
 Thủ tục nhập cảnh Thái Lan:
1. Hộ chiếu hợp lệ (còn hạn 6 tháng)
2. Chứng nhận tiêm vaccine đầy đủ, 14 ngày trước khi khởi hành
3. Bảo hiểm du lịch có covid
 
Nguồn: Duong Max
 
 
Quote
Người bắt đầu Đăng : 29/01/2022 7:25 sáng
Chia sẻ: