Người chồng của năm: Xăm giấy đăng ký kết hôn lên cánh tay

Hình xăm đăng ký kết hôn trên tay anh Nanthawat Iamwet (Keng)

Vào ngày hôm qua, Face lan truyền một nội dung thú vị, anh Nanthawat Iamwet (Keng) 34 tuổi đã khoe hình cánh tay được xăm giấy đăng ký kết hôn với chị Ployphan Changkongdecha (Um Im) – 32 tuổi. Theo lời từ nhân vật chính, anh Keng và chị Um đã quen nhau, sống với nhau, cùng nhau kinh doanh nhà hàng tại Hua Hin được 3 năm thì quyết định đi đăng ký kết hôn vào 5/3/2020.

Anh Keng cho hay, anh là người đam mê với hình xăm nên anh quyết định lấy giấy đăng ký kết hôn ra để minh chứng tình yêu của mình và tượng trưng cho tình yêu của anh ấy với vợ. Anh nói rằng, hình xăm này nó như là một lời nhắc nhở. Mỗi khi cãi nhau hay bất đồng quan điểm nhìn tới nó anh lại nhớ lại những ngày đầu mới yêu nhau ngọt ngào và nhẫn nhịn cho qua mọi chuyện. Anh quyết định đưa hình xăm này lên tay phải là vì anh nghĩ lúc nào vợ anh cũng bên cạnh anh, cổ vũ ủng hộ cho anh trong những quyết định. Và hình xăm này nó cũng đánh dấu chủ quyền rằng anh đã có chủ.

Và 25/6 này anh đã quyết định xăm hình, hình xăm mất 6 tiếng để thực hiện và 2 tuần nữa sẽ đẹp hoàn chỉnh. Về phía cô vợ, chị ấy rất bất ngờ khi chồng mình chọn hình xăm đó, và chị ấy hỏi rằng chồng mình tại sao quyết định xăm tờ đăng ký kết hôn lên tay? Anh Keng trả lời rằng, anh ấy rất yêu vợ và rất hối hả nôn nóng để được xăm hình này lên mình. Anh ấy không muốn giấu giếm ai rằng là mình đã có vợ. Trước sự cương quyết và chân thành của mình thì chị vợ đã tôn trọng quyết định của chồng mình. Và chị ấy rất hài lòng với hình xăm này.

Theo: Hau Hoa

 

182 thoughts on “Người chồng của năm: Xăm giấy đăng ký kết hôn lên cánh tay

  1. NormanHam says:

    [url=https://xn—77-5cdbj8bmbdpybeobpkdi10a.xn--p1ai/]временная регистрация[/url]

    Наша общество предлагает комплексные услуги по юридическому сопровождению в процессе оформления временной регистрации в Москве. В штате только профильные юристы, которые гарантируют успешное получение ВР в любом регионе для нужный вам срок.

    временная регистрация

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *